su su tam đảo

Su su Tam Đảo xanh mướt nhờ sương đêm, nước sạch

Ngoài lượng sương tự nhiên, rau su su được tưới bằng nguồn nước sạch từ suối với công nghệ phun sương hiện đại, đảm...

Phương pháp làm khô cá chỉ vàng của người dân xứ...

Vị ngọt béo của thịt cá kết hợp với mùi thơm của nắng, độ vừa vặn của gia vị tẩm ướp tạo nên món...

Cách làm khô cá tra đậm đà của người Cần Thơ

Cá tra là thủy sản chủ lực của Cần Thơ, ngoài xuất khẩu nước ngoài, còn sấy khô phục vụ người tiêu dùng nội...
nem thính lá cuốn làng bùi

Nem thính cuốn lá sung vị thơm chan chát của làng...

Miếng nem thơm ngon, bùi bùi, gói cùng lá sung tươi chấm gia vị tạo nên hương vị đậm đà, khó quên cho nhiều...

Nương củ cải rộng 300 ha trên đỉnh Hoàng Su Phì

Củ cải nương vốn là loại cây nông nghiệp truyền thống của vùng Hoàng Su Phì, được người dân địa phương canh tác trên...

Quán hủ tiếu 75 năm ở Sài Gòn đông nghịt khách...

Gia đình anh Phát dậy từ sớm chuẩn bị các nguyên liệu để kịp phục vụ khách lúc 5h30. Ở Sài Gòn, hủ tiếu là món ăn bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ quận nào, từ quán nhỏ ven đường đến các nhà hàng máy lạnh sang trọng. Mỗi nơi mang […]

chẳm chéo của người tây bắc

Đa dạng vị chẳm chéo trong bữa ăn của người Tây...

Ngoài chẳm chéo cơ bản từ mắc khén, muối hạt, ớt, tỏi, đồng bào Thái ở Tây Bắc còn tạo ra nhiều loại chẳm...

Ngon lạ lẩu đặc sản Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú với những món đặc sản ngon khó cầm lòng. “Cần Thơ...

Đặc sản cá bống sông Trà kho tiêu của người Quảng...

Cá bống tự nhiên kết hợp cùng tiêu và các loại gia vị tạo thành món ăn thơm ngon, làm say lòng nhiều thực...

Truy tìm địa chỉ 4 quán bánh trôi tàu ngon nức...

Hà Nội đang trong những ngày se lạnh, cảm giác mà có bát chè trôi tàu ấm nóng vào bụng thì hạnh phúc vô bờ bến. Món ăn này đã gắn bó với mảnh đất Hà Thành từ lâu đời và cũng đã có những tiệm chè trôi tàu ăn một lần là nhớ mãi […]

- Advertisement -[adrotate group="1"]