Cách làm thịt bò khô không chất tạo màu ở Quy...
Bà Võ Tuyết Anh - chủ cơ sở làm bò khô truyền thống thường dùng 5 loại gia vị (đường, sả, ớt, mắm, cà...
Những vựa rau trái nổi tiếng từ Bắc vào Nam
Cà phê Cầu Đất, sầu riêng Đạ Huoai, xà lách Đà Lạt... là những vựa rau trái trồng theo mô hình nông nghiệp sạch...
Đặc sản rau rừng nấu canh đắng của người miền Trung
Canh đắng nóng hôi hổi ăn cùng bánh đa giòn tan là món ăn dân dã bao đời nay của người Thanh Hóa.
Canh đắng...
Bí quyết làm nem nướng lá ổi thơm ngon của xứ...
Nem nướng có mùi thơm lá chuối nướng, vị chát lá ổi lẫn vị ngọt của thịt nạc ủ chín trong thính gạo.
Thanh Hóa...
Nông dân Yên Bái lên rừng đào măng vầu
Mỗi mùa măng vầu, nông dân có thể thu hoạch đến 120 tấn, giá bán lẻ 20.000-30.000 đồng mỗi kg.
Chả cá Khánh Hòa dai ngon nhờ lòng trắng trứng
Không hàn the hay pha bột, chả cá Khánh Hòa chỉ làm từ cá đỏ tươi đánh bắt từ biển và chế biến trực...
Mắm tôm chua đậm đà của người Phú Yên
Những con tôm đất tươi được ủ với hỗn hợp: đường, nước mắm, riềng, tỏi... sau 25- 30 ngày sẽ tạo ra tôm chua...
Bí quyết làm mắm cao đạm ở Quảng Ninh
Mỗi năm, thị trấn Cái Rồng ủ chượp được 700.00 lít nước mắm với nhiều độ đạm khác nhau.
Làng nghề Dĩnh Kế bán 100 tấn mì gạo mỗi tháng
Nghề làm mì 'kế' được dân làng gìn giữ gần 40 năm qua, tận dụng máy móc để tăng sản lượng và mở rộng...
Nem hải sản nức danh của thành phố hoa phượng đỏ
Nguồn thịt cua bể và tôm tươi ngon của vùng Cát Hải, Hải Phòng kết hợp với các nguyên phụ liệu truyền thống cho...