Dạ dày hầm tiêu là một món ăn bổ dưỡng, thường được nấu để tẩm bổ cho những những người có sức đề kháng kém, mới ốm dậy,… Tuy nhiên đừng để ốm mới bồi bổ cơ thể, hãy tiếp thêm nguồn dinh dưỡng nâng cao sức khỏe ngay bằng món dạ dày hầm tiêu chế biến đơn giản. Hãy tham khảo ngay công thức làm dạ dày hầm tiêu dưới đây nếu bạn đang muốn trổ tài với món này nhé!
Khát vọng làm giàu của chàng trai xứ Mường
Năm 2013, sau khi tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp, chàng trai xứ Mường Bùi Văn Tường đã trở về quê ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp, làm giàu ngay tại quê hương xóm Sung (xã Thanh Hối, huyện Tân Lạc). Anh Bùi Văn Tường hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc và nhân giống cây […]