Thịt chưng mắm tép món ăn quen thuộc, tưởng chừng làm dễ. Thế nhưng không phải ai cũng làm đúng được công thức, để có hương vị chuẩn. Thịt chưng mắm tép ăn cùng cơm trắng nóng hổi, thêm tý rau luộc ăn cùng cũng xong bữa cơm trọn vị. Món ăn dân dã đơn giản nhưng được lòng rất nhiều thực khách. Bạn đã biết cách chế biến món thịt chưng mắm tép đúng điệu chưa? Tham khảo công thức dưới đây nhé!
Sầu riêng Việt vị thế Á quân
Thái Lan dường như đang đuối sức trong cuộc đua giữa các quốc gia xuất khẩu sầu riêng vào Trung Quốc và EU, nhưng Việt Nam cũng không chắc chắn giành được vị trí dẫn đầu khi Malaysia đang từng bước trở thành một trong những nguồn cung chủ chốt. Một nghị định thư xuất […]