Thời gian qua, Bắc Kạn đã chú trọng bảo tồn nguồn gen dược liệu quý, phát triển vùng nguyên liệu hàng hóa gắn với chế biến, tiêu thụ. Nhờ hiệu quả ban đầu tạo động lực, thúc đẩy người dân nâng cao ý thức bảo tồn nguồn dược liệu quý hiếm, mở ra một hướng đi mới, đa dạng nguồn thu nhập cho người dân địa phương.
Cách làm cơm cháy bằng bột báng thơm ngon
“Cơm cháy” phiên bản làm từ bột báng ăn giòn rụm, không hề bị cứng. Đặc biệt khi ăn cảm giác rất nhẹ bụng. Lượng tinh bột có chứa trong bột báng không nhiều vì thế các chị em có thể ăn phiên bản “cơm cháy” này mà không lo béo nhé!