Sự kết hợp giữa các loại ốc và nguyên liệu rau, gia vị trong nước lẩu chua chua ngọt ngọt tạo nên một hương vị thơm ngon, khó ai có thể cưỡng lại khi đã thưởng thức món ăn này. Khi thưởng thức, nồi lẩu ốc nóng hổi, bốc hơi nghi ngút, những miếng thịt ốc giòn, dai với vị chua thanh do dấm bỗng đem lại, cùng chút cay cay của ớt … trong nước lẩu, thật ngon và hấp dẫn phải không nào?
Thanh long nghịch vụ tăng giá
Mùa khô năm nay, do ảnh hưởng của hiện tượng El nino, các địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu rơi vào cảnh khan hiếm nguồn nước tưới. Nhiều cây trồng suy kiệt, giảm năng suất; trong đó, có cây thanh long. Sản lượng giảm mạnh dẫn đến giá thanh long khoảng hơn […]