Bát canh hà nấu rau củ ngọt thơm, ngon miệng, thích hợp ngày trời lạnh.
Nguyên liệu:
– 1/2 củ cải
– 300 gr bắp cải
– 150 gr thịt hà
– 3 tép tỏi băm nhỏ
– 1 miếng đậu phụ
– Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn
Cách làm:
Thành phẩm:
Bát canh hà nấu rau củ ngọt thơm, ngon miệng, thích hợp cho ngày trời lạnh. Món canh rất dễ chế biến, nguyên liệu đơn giản, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe nam giới.
Sầu riêng đang là cây trồng có giá trị kinh tế cao so với các loại cây ăn trái khác, tuy nhiên, người dân cũng nên lưu ý tình trạng sầu riêng bị méo trái sẽ làm giảm chất lượng, mẫu mã sản phẩm khiến trái sầu riêng bị tụt giảm giá trị nghiêm trọng, […]