Hợp tác xã rau hữu cơ Thanh Xuân (xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) chuyên sản xuất các loại rau an toàn theo hướng hữu cơ, mỗi tháng cung cấp cho các doanh nghiệp và hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội khoảng 30 tấn sản phẩm.
Trang chủ Tin nông nghiệp Nông nghiệp sạch Mướt mắt vùng sản xuất ‘rau sạch’ hữu cơ ở Thanh Xuân,...
Đưa thiết bị bay vào gieo sạ, bón phân tạo bước...
Nông dân tỉnh Quảng Bình đang tập trung thu hoạch lúa vụ Đông Xuân. Trong niềm vui được mùa chung của người dân toàn tỉnh, mô hình trồng lúa theo hướng hữu cơ đầu tiên tại Quảng Bình của anh Trần Duy Khánh (huyện Lệ hủy, Quảng Bình) với việc đưa công nghệ thiết bị […]