Mướt mắt vùng sản xuất ‘rau sạch’ hữu cơ ở Thanh Xuân, Hà Nội

Hợp tác xã rau hữu cơ Thanh Xuân (xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) chuyên sản xuất các loại rau an toàn theo hướng hữu cơ, mỗi tháng cung cấp cho các doanh nghiệp và hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội khoảng 30 tấn sản phẩm.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nông dân HTX rau hữu cơ Thanh Xuân thu hoạch sản phẩm để cung cấp cho thị trường Hà Nội.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đóng gói sản phẩm rau sạch để cung cấp cho hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn.
Chú thích ảnh
Quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm, cung cấp cho hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn.