Cá là thực phẩm tươi ngon và có giá trị dinh dưỡng cao rất được nhiều người yêu thích. Có nhiều cách để chế biến cá như chiên, kho, nướng và hấp… Trong đó, cá hấp là dễ thực hiện nhất, tuy vậy nhiều người lại thắc mắc tại sao cá hấp thường có mùi tanh và không được ngon như ở hàng quán. Để có được món cá hấp thơm ngon không những chú ý đến quá trình hấp mà bước sơ chế vô cùng quan trọng. Bạn hãy thử làm theo cách dưới đây nhé!
Kích cầu doanh nghiệp vay vốn, ‘hút’ dịch vụ tài chính...
Trong các tháng tới, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ tiếp tục chỉ đạo hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) tăng cường tài trợ vốn cho doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực xuất nhập khẩu với mặt bằng lãi suất cho vay thấp. Nhiều tổ chức tín dụng tại Việt Nam […]