Làm bánh mì kẹp salad gà cho bữa sáng

Với thời gian chuẩn bị nhanh, dễ, món bánh mì kẹp salad ức gà phù hợp cho bữa ăn sáng giàu dinh dưỡng, hấp dẫn tại nhà của bạn.

banh mi salad ga anh 2

Số người ăn: 2

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Mức độ: Dễ

Nguyên liệu

  • 60 g ức gà
  • 2 quả cà chua
  • Một trái xoài
  • 40 g nấm
  • Xà lách romaine
  • 5 g mùi tây
  • 2 g hẹ
  • 80 g sữa chua
  • 80 g mayonnaise
  • 2 muỗng canh sốt worcestershire
  • 2 ổ bánh mì
  • Gia vị: Dầu thực vật, muối, tiêu

Cách làm

Bước 1:

Sơ chế nguyên liệu, cắt nhỏ nấm, cà chua (lát), xoài (hạt lựu), lá mùi tây và hẹ (nhuyễn).

Bước 2:

Bạn cắt ức gà thành miếng vừa ăn.

Bước 3:

Cho sữa chua, sốt mayonnaise, sốt worcestershire vào bát và đánh đều.

Bước 4:

Đun nóng một ít dầu thực vật trên lửa vừa.

Sau đó thêm thịt gà và nấm vào xào cho đến khi chín, khoảng 6-8 phút.

Tắt bếp và để nguội.

Bước 5:

Thêm xoài, thịt gà, nấm vào hỗn hợp sữa chua và mayonnaise.

Sau đó cho hẹ và mùi tây đã cắt nhuyễn vào và trộn đều.

Đừng quên nêm muối và tiêu cho vừa ăn.

Bước 6:

Cắt đôi bánh mì theo chiều dọc rồi cẩn thận xếp xà lách, lát cà chua, salad ức gà và thưởng thức.

Chúc bạn thành công!