Vải thiều đang bắt đầu chín rộ, vải có thể ăn trực tiếp, làm siro, ngâm rượu… đặc biệt món sinh tố vải vất thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn xua tan đi cái nắng của mùa hè. Cách làm dưới đây rất đơn giản, bạn có thể tham khảo nhé.
Hà Nội trao danh hiệu 15 làng nghề và 104 sản...
Mới đây, Sở nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận “Làng nghề, làng nghề truyền thống” và trao bằng công nhận danh hiệu làng nghề, chứng nhận sản phẩm OCOP cấp Thành phố năm 2023. Ông Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc […]