Mắm cá lóc chưng thịt là một đặc sản của miền Tây, sự kết hợp vị mặn của mắm cá, vị béo ngậy của thịt heo cùng các gia vị tạo nên một món ăn đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Mắm cá lóc chưng thịt ăn kèm với cơm nóng hoặc bún trắng thêm rau sống đều rất ngon. Hãy thử vào bếp để đổi món hương vị miền Tây cho bữa ăn gia đình bạn nhé.
Đưa thiết bị bay vào gieo sạ, bón phân tạo bước...
Nông dân tỉnh Quảng Bình đang tập trung thu hoạch lúa vụ Đông Xuân. Trong niềm vui được mùa chung của người dân toàn tỉnh, mô hình trồng lúa theo hướng hữu cơ đầu tiên tại Quảng Bình của anh Trần Duy Khánh (huyện Lệ hủy, Quảng Bình) với việc đưa công nghệ thiết bị […]