Đừng để qua đêm những thực phẩm này nếu không muốn tăng nguy cơ mắc ung thư

Rau có màu xanh, đậu nành, sữa đậu nành hay hải sản… là những thực phẩm sau khi chế biến bạn không nên để qua đêm vì có thể gây bệnh cho cơ thể.

Thói quen của một số người Việt, nếu đồ ăn tối không ăn hết sẽ cất lại và để hôm sau ăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, một số thực phẩm để qua đêm vô tình sẽ tạo ra lượng độc tố cao, gây nguy hiểm tới sức khỏe, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Dưới đây là danh sách một số món ăn, thực phẩm không nên để qua đêm nếu không muốn mắc bệnh: