Rau diếp thơm là loại cây thuộc họ rau xà lách, có thể ăn sống hoặc chế biến xào, nấu, làm salad, thành nhiều món ăn hấp dẫn. Loại rau này khá quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu ngay những tác dụng tuyệt vời nếu ăn rau diếp thơm nhé!
Cách làm cơm cháy bằng bột báng thơm ngon
“Cơm cháy” phiên bản làm từ bột báng ăn giòn rụm, không hề bị cứng. Đặc biệt khi ăn cảm giác rất nhẹ bụng. Lượng tinh bột có chứa trong bột báng không nhiều vì thế các chị em có thể ăn phiên bản “cơm cháy” này mà không lo béo nhé!