Bát canh hà nấu rau củ ngọt thơm, ngon miệng, thích hợp ngày trời lạnh.
Nguyên liệu:
– 1/2 củ cải
– 300 gr bắp cải
– 150 gr thịt hà
– 3 tép tỏi băm nhỏ
– 1 miếng đậu phụ
– Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn
Cách làm:
Thành phẩm:
Bát canh hà nấu rau củ ngọt thơm, ngon miệng, thích hợp cho ngày trời lạnh. Món canh rất dễ chế biến, nguyên liệu đơn giản, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe nam giới.
Triển khai nhiều giải pháp, các Bộ ngành sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu gạo với mục tiêu lớn về kim ngạch xuất khẩu. Phấn khởi giá trị xuất khẩu Giá lúa gạo ngày 26/4 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đồng loạt tăng với lúa. Thị trường […]