Súp lươn là món ăn ngon, là đặc sản nhất định nên thử khi tới Nghệ An. Hương vị đậm đà của nước súp, mùi thơm lừng của hành tăm, thịt lươn mềm ngọt không thể cưỡng nổi. Món súp lươn có thể ăn cùng bánh mì hoặc bánh mướt đều rất tuyệt vời, đánh thức mọi giác quan của thực khách. Hãy tự tay vào bếp để đổi gió cho bữa ăn gia đình bằng món đặc sản xứ Nghệ này nhé!
Cách làm cơm cháy bằng bột báng thơm ngon
“Cơm cháy” phiên bản làm từ bột báng ăn giòn rụm, không hề bị cứng. Đặc biệt khi ăn cảm giác rất nhẹ bụng. Lượng tinh bột có chứa trong bột báng không nhiều vì thế các chị em có thể ăn phiên bản “cơm cháy” này mà không lo béo nhé!