Bún cá ngừ là món ăn ngon, nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam. Tuy nhiên, với những người không thích vị tanh của cá ngừ, việc nấu món này có thể gặp một số khó khăn. Vậy làm thế nào để nấu được một tô bún cá ngừ thơm ngon, không hề có vị tanh? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Đồng Tháp xuất khẩu 15 tấn củ sen cấp đông sang...
Sau hai năm đàm phán, sáng 7/5, Đồng Tháp tổ chức lễ công bố lô hàng đầu tiên với 15 tấn củ sen xuất khẩu đi Nhật Bản, mở ra cơ hội trồng sen lấy củ ở miền Tây. Các đại biểu thực hiện nghi thức xuất khẩu lô sen đầu tiên sang Nhật Bản. […]