Chế biến ức gà theo cách này, khi ăn chị em sẽ thấy thịt mềm ẩm, không hề bị khô hay bở bùng bục. Kết hợp với phần nước sốt đậm vị thì đảm bảo ăn liền mấy bữa không chán. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn cách làm ức gà sốt xì dầu ngon xuất sắc!
Đưa thiết bị bay vào gieo sạ, bón phân tạo bước...
Nông dân tỉnh Quảng Bình đang tập trung thu hoạch lúa vụ Đông Xuân. Trong niềm vui được mùa chung của người dân toàn tỉnh, mô hình trồng lúa theo hướng hữu cơ đầu tiên tại Quảng Bình của anh Trần Duy Khánh (huyện Lệ hủy, Quảng Bình) với việc đưa công nghệ thiết bị […]