Dâu tằm không chỉ là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, mà còn là một nguyên liệu chế biến đồ uống giải nhiệt tốt cho sức khỏe nhất là những ngày nắng nóng. Ngâm siro dâu tằm giúp giữ được hương vị tự nhiên của trái cây và bảo toàn các chất dinh dưỡng bên trong. Ngoài ra, việc thường xuyên uống dâu tằm cũng có thể giúp cơ thể giải độc, giảm mỡ máu, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe tổng thể. Mùa dâu tằm đến rồi hãy thử ngâm siro loại quả này ngay tại nhà nhé!
Thị trường thiết bị làm mát tăng nhiệt đón hè
Thời tiết miền Bắc mới chớm sang hè nắng nóng, nhiều siêu thị điện máy tại Hà Nội đã tung ra các chương trình khuyến mãi chào hè, qua đó giảm giá cho các thiết bị làm mát như: điều hòa, quạt mát giải nhiệt để thu hút, kích cầu người tiêu dùng mua sắm. […]