Ruốc làm từ nấm hương là một món ăn không còn xa lạ với thực khách. Ruốc nấm chay tơi, bông, dai, đậm vị và có hương thơm đặc trưng rất hấp dẫn. Món ăn này sẽ chinh phục được tất cả các thực khách dù không phải là người ăn chay trường. Ruốc nấm hương thơm ngon, bổ dưỡng có thể ăn cùng cơm nóng hay ăn cùng cháo trắng đều phù hợp. Hãy tham khảo ngay cách chế biến ruốc nấm chay đơn giản sau đây nhé!
Xuất khẩu gạo tiếp tục thuận lợi
Quý đầu năm 2024, ngành gạo xuất khẩu 2,18 triệu tấn, mang về doanh thu 1,43 tỷ USD, tăng 17,6% về lượng, tăng 45,5% về kim ngạch so với cùng kỳ năm trước. Song song với đó, lần đầu tiên Việt Nam trở thành đối tác xuất khẩu gạo lớn nhất tại Singapore. Xuất khẩu […]