Dăm bông có lẽ là một món ăn không quá xa lạ trong dịp lễ tết của nhiều gia đình Việt Nam. Không chỉ giúp thay đổi hương vị ngày tết, món ăn này còn có thể bảo quản được lâu mà vẫn thơm ngon. Dưới đây là công thức làm giò dăm bông thịt nguội vừa sạch vừa ngon để bạn đãi cả nhà.
Xuất khẩu gạo tiếp tục thuận lợi
Quý đầu năm 2024, ngành gạo xuất khẩu 2,18 triệu tấn, mang về doanh thu 1,43 tỷ USD, tăng 17,6% về lượng, tăng 45,5% về kim ngạch so với cùng kỳ năm trước. Song song với đó, lần đầu tiên Việt Nam trở thành đối tác xuất khẩu gạo lớn nhất tại Singapore. Xuất khẩu […]