Cồi sò điệp là phần ngon nhất của con sò điệp, phần cơ trắng, chắc, ngọt. Cồi sò điệp tươi có thể làm sashimi, nấu cháo, nấu súp,…. Rất nhiều món ngon bổ dưỡng có thể chế biến từ nguyên liệu này. Tuy nhiên có một cách nấu rất phổ biến, được địa phương nhiều vùng có loại hải sản này áp dụng. Đó là nướng mỡ hành, phần cơ sò điệp nướng thơm nhức mũi, khiến không ai có thể chối từ. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến đơn giản này, ngay sau đây nhé!
Xuất khẩu tiếp tục khởi sắc, ấn tượng 4 nhóm hàng...
Nửa đầu tháng 3 (từ ngày 1 – 15/3), kim ngạch xuất khẩu hàng hóa cả nước đạt 16,67 tỷ USD. Đáng chú ý, chỉ trong 15 ngày đầu tháng 3 có tới 4 nhóm hàng xuất khẩu đạt kim ngạch từ 1 tỷ USD trở lên. Xuất khẩu tiếp tục khởi sắc, ấn tượng […]