Bún chả vốn là món ăn quen thuộc và gần gũi ở Hà Nội. Món ăn này có sự cân bằng giữa vị chua và cay, mặn và ngọt, tất cả hòa quyện vào nhau một cách vô cùng hợp lý và tinh tế. Bún chả có lẽ là món chúng ta thường ăn ở ngoài, tuy nhiên vào thời điểm giãn cách này tại sao chúng ta không thử tự làm bún chả tại nhà. Đặc biệt món ăn này còn có thể làm được bằng nồi chiên không dầu.
Xuất khẩu gạo tiếp tục thuận lợi
Quý đầu năm 2024, ngành gạo xuất khẩu 2,18 triệu tấn, mang về doanh thu 1,43 tỷ USD, tăng 17,6% về lượng, tăng 45,5% về kim ngạch so với cùng kỳ năm trước. Song song với đó, lần đầu tiên Việt Nam trở thành đối tác xuất khẩu gạo lớn nhất tại Singapore. Xuất khẩu […]