Bạn đang tìm kiếm một món ăn vừa ngon miệng lại đầy hấp dẫn? Hãy thử nấu món bông bí nhồi thịt cá thác lác, bông bí giòn tan kết hợp cùng với thịt cá béo ngậy, dai dai sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực đầy thú vị. Món ăn này không chỉ mang lại hương vị đặc trưng của bông bí mà còn có vị ngọt tự nhiên, khi được chiên giòn vàng và thơm phức, tạo nên một sự kết hợp hài hòa hương vị. Hãy cùng nhau khám phá công thức cách làm ngay dưới đây nhé!
Lâm Đồng: Phê duyệt kinh phí hơn 17,2 tỷ đồng để...
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt nội dung và kinh phí thực hiện kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp hướng đến toàn diện, bền vững, hiện đại năm 2024; kinh phí để thực hiện mục tiêu trên là 17.228 triệu đồng. Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm […]