Món cánh gà nướng bia dễ làm mà ngon, thịt chín mền thơm, da vàng giòn mà không bị ngấy vì ngấm dầu, không tanh chút nào. Nướng kết hợp với ớt xanh và đỏ, nhìn vừa đẹp mắt, có thể bổ sung chất xơ và các dinh dưỡng khác. Bạn chỉ cần dùng lò nướng chuyên dụng hoặc lò vi sóng để nướng món ăn, vừa giúp tiết kiệm thời gian.
Sẽ đảm bảo nhu cầu xuất khẩu hơn 8 triệu tấn...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, dự kiến sản xuất lúa cả nước năm 2024 sẽ đạt 43 triệu tấn. Với sản lượng này sẽ đảm bảo nhu cầu tiêu thụ trong nước và xuất khẩu hơn 8 triệu tấn. Dây chuyền đóng bao gạo xuất khẩu tại nhà máy của […]