Thịt đông là món ăn phổ biến vào những tiết trời se lạnh. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là thịt chân giò, nấm hương và mộc nhĩ kết hợp ăn chống ngấy mà còn tăng thêm hương vị hấp dẫn. Hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé!
Lâm Đồng: Phê duyệt kinh phí hơn 17,2 tỷ đồng để...
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có quyết định phê duyệt nội dung và kinh phí thực hiện kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp hướng đến toàn diện, bền vững, hiện đại năm 2024; kinh phí để thực hiện mục tiêu trên là 17.228 triệu đồng. Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm […]