Cồi sò điệp là phần ngon nhất của con sò điệp, phần cơ trắng, chắc, ngọt. Cồi sò điệp tươi có thể làm sashimi, nấu cháo, nấu súp,…. Rất nhiều món ngon bổ dưỡng có thể chế biến từ nguyên liệu này. Tuy nhiên có một cách nấu rất phổ biến, được địa phương nhiều vùng có loại hải sản này áp dụng. Đó là nướng mỡ hành, phần cơ sò điệp nướng thơm nhức mũi, khiến không ai có thể chối từ. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến đơn giản này, ngay sau đây nhé!
Không còn “gặt lúa non”, người dân trồng rừng gỗ lớn...
Sau thời gian thu hoạch rừng theo kiểu “gặt lúa non”, nhiều người dân đã nghĩ đến chuyển đổi sang trồng rừng gỗ lớn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Phát triển rừng trồng gỗ lớn là nội dung quan trọng trong Kế hoạch cơ cấu lại ngành Nông nghiệp tỉnh Quảng Bình giai đoạn […]