Bánh kếp là loại bánh mì mỏng, dẹp, dễ làm và không quá ngọt, được ưa chuộng bởi nhiều nền văn hóa trên thế giới. Bánh kếp hầu hết được làm từ bột mì, trứng và sữa. Bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây để có món bánh ngon đãi cả nhà trong những ngày trời se lạnh.
Kích cầu doanh nghiệp vay vốn, ‘hút’ dịch vụ tài chính...
Trong các tháng tới, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ tiếp tục chỉ đạo hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) tăng cường tài trợ vốn cho doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực xuất nhập khẩu với mặt bằng lãi suất cho vay thấp. Nhiều tổ chức tín dụng tại Việt Nam […]