Bún chả vốn là món ăn quen thuộc và gần gũi ở Hà Nội. Món ăn này có sự cân bằng giữa vị chua và cay, mặn và ngọt, tất cả hòa quyện vào nhau một cách vô cùng hợp lý và tinh tế. Bún chả có lẽ là món chúng ta thường ăn ở ngoài, tuy nhiên vào thời điểm giãn cách này tại sao chúng ta không thử tự làm bún chả tại nhà. Đặc biệt món ăn này còn có thể làm được bằng nồi chiên không dầu.
Anh nông dân kiếm tiền tỷ nhờ nuôi “thủy quái to...
Nhờ có khối lượng lớn và giá bán cao nên khi nuôi thành công, loài đặc sản này có thể cho lợi nhuận cao, nhất là khi người nuôi tự sản xuất được con giống. Sau hơn 10 năm “bén duyên” với 100 con cua đinh giống, giờ đây anh Trần Minh Quan, ấp Tân […]