Món cánh gà nướng bia dễ làm mà ngon, thịt chín mền thơm, da vàng giòn mà không bị ngấy vì ngấm dầu, không tanh chút nào. Nướng kết hợp với ớt xanh và đỏ, nhìn vừa đẹp mắt, có thể bổ sung chất xơ và các dinh dưỡng khác. Bạn chỉ cần dùng lò nướng chuyên dụng hoặc lò vi sóng để nướng món ăn, vừa giúp tiết kiệm thời gian.
Kích cầu doanh nghiệp vay vốn, ‘hút’ dịch vụ tài chính...
Trong các tháng tới, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ tiếp tục chỉ đạo hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) tăng cường tài trợ vốn cho doanh nghiệp, trong đó có lĩnh vực xuất nhập khẩu với mặt bằng lãi suất cho vay thấp. Nhiều tổ chức tín dụng tại Việt Nam […]