Nhằm giúp bạn trổ tài nấu nướng món cá hấp chanh tỏi, không tanh sẽ làm thêm thêm phần đặc sắc cho thực đơn hàng ngày của bạn trong thời gian giãn cách xã hội.
Nguyên liệu:
– 200g phi lê cá
– Sả, chanh, tỏi, ngò
– 1 trái ớt cắt lát
– Nước mắm, muối, đường
– Nước hầm
Ảnh: mccormickasia.
Thực hiện:
– Chuẩn bị sốt chanh bằng cách nghiền nhuyễn ớt, ngò, tỏi, muối. Thêm nước hầm, nước mắm, chanh, đường và trộn đều.
– Đặt cá lên sả trên một chiếc đĩa và bắt đầu hấp cách thủy. Phủ sốt chanh lên cá sau 5 phút, tiếp tục hấp 6-7 phút.
– Bày cá lên đĩa, thưởng thức chung với chanh, ngò và ớt.
Chúc bạn thành công!